Nhựa Song Long – ‘Mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân’

Từ mục đích ban đầu là tạo ra những sản phẩm nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường cùng giá thành phù hợp, hơn 20 năm qua các sản phẩm của nhựa Song Long đã khẳng định được vị trí trên thị trường nhựa trong nước và được người tiêu dùng tin yêu, bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Ghế bành mỹ 2394 (6)

Sản phẩm ghế bành Mỹ của Song Long Plastic

Trên thị trường sản phẩm nhựa gia dụng, Song Long là cái tên quen thuộc được nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Ở Song Long mỗi sản phẩm đều chăm chút, từ hũ tăm, keo gia vị trong gian bếp đến ghế nhựa, tủ nhựa trong không gian chung sinh hoạt gia đình.

Không chỉ cung cấp cho thị trường nhựa gia dụng, công ty cũng không ngừng tung ra những sản phẩm chuyên biệt cho trẻ em và cả sản phẩm dùng trong công nghiệp.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển các sản phẩm nhựa của Song Long đã đến với mọi gia đình. Phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc và đặc biệt là luôn an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm nhựa của Song Long ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường nhựa, ngày càng được người tiêu dùng yêu mến và tin dùng.

Ghế tựa mỹ (4)

Ghế tựa Mỹ của Song Long.

Với 3 nhà máy trải rộng trên 3 tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Hưng Yên, Song Long ngày càng mở rộng sản xuất và chứng minh sự lớn mạnh doanh nghiệp. Nhà máy tại tỉnh Hưng Yên là nhà máy lớn nhất với diện tích 25 ha với dây chuyền hiện đại qua đó từng ngày cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cùng với sự đầu tư trang thiết bị, Song Long cũng rất chú trọng đến đội ngũ nhân sự. Có hơn 200 kỹ sư, kỹ thuật  viên cao cấp, chiếm 10% tổng số lao động toàn công ty, Song Long luôn tự hào về những người lao động tận tâm, yêu nghề với phương châm “Mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân.”

Phát triển bền vững, tận tâm với từng sản phẩm làm ra là những giá trị cốt lõi mà Song Long đang theo đuổi. Với vị thế sẵn có trong ngành nhựa cùng trang thiết bị hiện đại và những con người tận tâm với nghề, Song Long luôn tin rằng người tiêu dùng luôn tin yêu và ủng hộ những sản phẩm nhựa của Song Long.

Nguồn : https://thegioihoinhap.vn/uncategorized/song-long-plastic-moi-san-pham-hoan-hao-chinh-la-thanh-cong-cua-moi-ca-nhan/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *